Chính sách quyền riêng tư

Butagame luôn luôn cố gắng để bảo vệ thông tin cá nhân của người dùng. Việc thu thập thông tin thông qua các hình thức như: Khảo sát người dùng, các chương trình trao thưởng,… Và việc quản lý, bảo vệ thông tin cá nhân của người dùng ngày càng được chú trọng hơn bao giờ hết.

Chúng tôi đã thiết lập Chính sách về quyền riêng tư và cam kết thực hiện việc quản lý website để đảm bảo thông tin cá nhân của người dùng luôn an toàn và bảo mật. Cam kết không chia sẻ cho bên thứ ba. Nếu người dùng phát hiện thông tin cá nhân bị rò rỉ hãy báo cáo với chúng tôi để có biện pháp giải quyết.

Định nghĩa thông tin cá nhân

Thông tin cá nhân là bất kỳ thông tin nào được cung cấp cho website với mục đích sử dụng là nhận dạng cá nhân thông qua việc cung cấp: Tên, số điện thoại, địa chỉ email, địa chỉ nơi ở,…

Thu thập thông tin cá nhân

Việc thu thập thông tin cá nhân dựa trên sự tự nguyện của người dùng. Website chỉ thu thập thông tin trong giới hạn cho phép và thu thập thông tin có mục đích, được công khai rất rõ ràng. Và nếu như bạn không muốn cung cấp thì có thể từ chối điều này. Tuy nhiên, bạn sẽ không được quyền truy cập vào một số dịch vụ do website cung cấp.

Mục đích và giới hạn sử dụng thông tin cá nhân

Khi website đề nghị người dùng cung cấp thông tin cá nhân thì trang web sẽ công khai mục đích của quá trình thu thập và phương thức sử dụng thông tin. Và người dùng hoàn toàn có thể yên tâm bởi chúng tôi chỉ thu thập ở giới hạn cho phép.

Quy tắc giới hạn sử dụng thông tin cá nhân với mục đích sau:

– Cung cấp hàng hóa hoặc dịch vụ mà người dùng mong muốn;

– Cải tiến dịch vụ cho người dùng;

– Cung cấp thông tin về hàng hóa hoặc dịch vụ cho người dùng;

Quy tắc không tiết lộ thông tin cá nhân cho bên thứ ba

Cam kết không tiết lộ thông tin cá nhân của người dùng cho bên thứ ba bất kì. Nếu có chúng tôi chỉ cung cấp trong các trường hợp:

– Người dùng cho phép chia sẻ thông tin cá nhân cho bên thứ ba;

– Thông tin cá nhân của người dùng được tiết lộ cho đơn vị có liên kết với trang web và đã được chúng tôi thỏa thuận về vấn đề bảo mật thông tin.

– Thông tin cá nhân của người dùng trải qua quá trình xử lý dữ liệu thống kê và cam kết không tiết lộ danh tính.

– Luật yêu cầu tiết lộ.

Sử dụng thư trực tiếp

Trang web sẽ không dùng tên, địa chỉ email, số điện thoại, địa chỉ nơi ở,… trừ những trường hợp nói trên để thực hiện hoạt động gửi thư trực tiếp. Nếu co sự cho phép của người dùng thì website sẽ gửi thông báo về tài khoản của bạn.

Tham khảo, chỉnh sửa hoặc xóa thông tin cá nhân

Khi người dùng muốn tham khảo, chỉnh sửa hoặc xóa thông tin cá nhân thì hãy liên hệ với quản trị viên để được hỗ trợ giải quyết. Nếu xác minh đúng danh tính đúng thì bạn sẽ được cấp quyền để chỉnh sửa hoặc xóa thông tin của mình.

Trung tâm hỗ trợ khách hàng

Nếu người dùng muốn kiểm tra thông tin cá nhân hãy liên hệ thông qua bộ phận trả lời câu hỏi của website. Và nếu không biết cách liên hệ hãy sử dụng biểu mẫu câu hỏi.

Quản lý thông tin cá nhân

Đội ngũ kỹ thuật viên hoạt động liên tục để đảm bảo vấn đề bảo mật thông tin cho người dùng. Và thực hiện các biện pháp để ngăn chặn tình trạng đánh cắp hoặc để rò rỉ thông tin cá nhân.

Xử lý thông tin cá nhân

Nếu người dùng thực hiện việc đặt câu hỏi hay mời người tham gia cùng,.. thì website sẽ gửi yêu cầu nhập thông tin cá nhân cho bạn. Phương thức này sẽ giúp bạn bảo vệ được thông tin cá nhân của mình.

Tuy nhiên, trừ một số trường hợp thì người dùng không cần phải chia sẻ thông tin của mình cho website.

Sử dụng bọ web

Mục đích của việc sử dụng bọ web là để thống kê tần suất truy cập của người dùng. Những dữ liệu do bọ web thu thập được sẽ sử dụng trong việc cải tiến website.

Sử dụng nhật ký truy cập

Khi người dùng truy cập vào website Butagame.com thì địa chỉ IP của bạn đã được ghi lại. Mục đích của việc này đó là theo dõi tần suất truy cập website của người dùng.

Thông tin cá nhân tại trang web bên thứ ba

Butagame sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về việc người dùng cung cấp thông tin cá nhân của mình cho bên thứ ba bất kì được giới thiệu trên website.

Hiểu biết khác

Butagame rất cố gắng và nỗ lực trong việc bảo vệ thông tin cá nhân của người dùng. Thế nhưng, website không chịu trách nhiệm trong quá trình thông tin được chuyển tới. Vấn đề  truyền dữ liệu an toàn phải do người dùng chịu trách nhiệm.

Hãy sử dụng biện pháp bảo mật dữ liệu khi kết nối internet. Website có thể thay đổi Chính sách quyền riêng tư vào bất cứ lúc nào. Thông tin chỉ có hiệu lực khi website đăng tải công khai.